Á hậu T.D bị điều tra vì nghi bán dâm hàng chục nghìn USD?

Sáng nay, thông tin á hậu T.D đang bị điều tra về hành vi mua bán dâm gây xôn xao dư luận.

Mới đây, thông tin á hậu T.D bị điều tra về hành vi bán dâm hàng nghìn USD gây xôn xao cộng đồng mạng. Chia sẻ với báo chí, Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho biết đã thông tin với báo chí. Nhưng, mức độ xử lý như thế nào với danh hiệu á hậu còn tùy thuộc vào kết quả điều tra.

 

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay nếu có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của cơ quan có thẩm quyền thì theo luật, cá nhân đó đã bị tước quyền công dân toàn bộ hoặc một phần. Khi đã bị tước quyền công dân trong thời gian theo quy định ở bản án, đồng nghĩ với việc cá nhân đó sẽ không còn vai trò, danh hiệu gì ngoài xã hội. Nếu bị tước một phần thì cơ quan quản lý sẽ xem xét xử lý tùy mức độ.

Chiều 30/8, trinh sát đội 6 phòng Cảnh sát hình sự chia thành hai mũi bất ngờ ập vào kiểm trả hành chính hai khách sạn ở Q.1 và Q5 (TP.HCM). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 4 cặp nam – nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Đáng nói, á hậu T.D và diễn viên – MC C.V bán dâm tại khách sạn ở Q.1. Từ những khai báo của các đối tượng có liên quan, cơ quan chức năng đã tiến hành bắt giữ trùm chăn dắt đường dây mại dâm cao cấp trên là Kiều Đại Dũ (1996, Hóc Môn).

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here