Dàn sao Việt lộng lẫy trên thảm đỏ thời trang, Mỹ Tâm lên đồ cực ngầu

Là người rất ít khi tham dự sự kiện của V-biz, Mỹ Tâm đã thu hút sự chú ý, khiến truyền thông lần người hâm mộ phải "tròn mắt" ngạc nhiên khi tham gia Elle Fashion Journey 2018.

Là một “chị đại” của Vpop nhưng hiếm hoi lắm chúng ta mới thấy Mỹ Tâm xuất hiện tại thảm đỏ sự kiện. Tối qua, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện thời trang Elle Fashion Journey 2018 với một phong cách hoàn toàn mới lạ. Thường xuất hiện trước công chúng với hình ảnh dịu dàng, nữ tính nhưng sự xuất hiện lần này cô đã “chặt chém” các mỹ nhân trẻ đẹp khác ngay trên thảm đỏ, thể hiện đẳng cấp với phong cách menswear lịch lãm.

 Hiếm khi mới xuất hiện trên thảm đỏ, Mỹ Tâm khiến tất cả truyền thông và khách mời có mặt tại sự kiện "mắt tròn mắt dẹt" khi xuất hiện với phong cách mạnh mẽ, nam tính trong bộ vest đen lịch lãm.

 Hiếm khi mới xuất hiện trên thảm đỏ, Mỹ Tâm khiến tất cả truyền thông và khách mời có mặt tại sự kiện "mắt tròn mắt dẹt" khi xuất hiện với phong cách mạnh mẽ, nam tính trong bộ vest đen lịch lãm.
Hiếm khi mới xuất hiện trên thảm đỏ, Mỹ Tâm khiến tất cả truyền thông và khách mời có mặt tại sự kiện “mắt tròn mắt dẹt” khi xuất hiện với phong cách mạnh mẽ, nam tính trong bộ vest đen lịch lãm.

 Khác hẳn với "người tình trăm năm" của mình, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với bộ cánh khá màu mè và được mix với nhiều phụ kiện.Khác hẳn với “người tình trăm năm” của mình, Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện với bộ cánh khá màu mè và được mix với nhiều phụ kiện. Isaac - Vũ Cát Tường - Mỹ Tâm - Đàm Vĩnh Hưng.Isaac – Vũ Cát Tường – Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng.

 Vợ chồng Đoan Trang với mẹ ruột và em trai.Vợ chồng Đoan Trang với mẹ ruột và em trai.

 "Ngọc nữ" Tăng Thanh Hà nhẹ nhàng trong trong váy đen nhưng không kém phần nổi bật. 
“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà nhẹ nhàng trong trong váy đen nhưng không kém phần nổi bật. 

 Ca sĩ Thu Phương tham dự sự kiện cũng gây chú ý không kém với mái tóc ngắn cá tính hất ngược ra sau. Cô diện bộ đầm đen được thiết kế khá bắt mắt càng làm toát lên vẻ sang trọng.
Ca sĩ Thu Phương tham dự sự kiện cũng gây chú ý không kém với mái tóc ngắn cá tính hất ngược ra sau. Cô diện bộ đầm đen được thiết kế khá bắt mắt càng làm toát lên vẻ sang trọng.

 Midu nữ tính và dịu dàng trong bộ đầm màu vàng xếp tầng. Với lối trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu tóc búi cao, nữ diễn viên trông thật dễ thương và xinh đẹp. Cũng trong bộ đầm màu đen, Diễm My 9x lại trẻ trung và sexy với thiết kế trễ một bên vai và xẻ tà táo bạo.
Midu nữ tính và dịu dàng trong bộ đầm màu vàng xếp tầng. Với lối trang điểm nhẹ nhàng cùng kiểu tóc búi cao, nữ diễn viên trông thật dễ thương và xinh đẹp.


Cũng trong bộ đầm màu đen, Diễm My 9x lại trẻ trung và sexy với thiết kế trễ một bên vai và xẻ tà táo bạo.

 Phí Phương Anh.
Phí Phương Anh.


 Gil Lê cá tính và "chất chơi" với áo khoác lông vũ được mix thêm vòng cổ mắt xích và khuyên tai to tròn.

Gil Lê cá tính và “chất chơi” với áo khoác lông vũ được mix thêm vòng cổ mắt xích và khuyên tai to tròn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here