Parina thương hiệu thời trang được yêu thích trên Amazon

Phong cách thời trang Pháp luôn là mục tiêu của không ít cô nàng yêu thời trang. Vẻ nhẹ nhàng, duyên dáng, quý phái nhưng cực kỳ lãng mạn luôn tạo ra một sức hút đặc biệt, có thể đánh gục bất cứ trái tim yêu cái đẹp nào.

Là một thương hiệu thời trang mới với những bước đột phá trong cách tiếp cận thị trường, Parina mong muốn đem đến cho khách hàng sự tiện lợi bậc nhất khi mua sắm, bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với không gian mua sắm tại nhà với Parina.

Với tiêu chí mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, bên cạnh đó là đưa thương hiệu thời trang Việt đến với rộng rãi người tiêu dùng trên toàn thế giới, Parina đã có thêm 1 gian hàng online trên trang web bán lẻ lớn nhất toàn cầu Amazon.

Thời gian đầu, một phần do thương hiệu mới chưa được nhiều người biết đến, một phần do các mặt hàng còn ít nên việc đưa sản phẩm tiếp cận đến với người tiêu dùng còn nhiều hạn chế.

Sau 2 năm, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn bộ nhân viên Parina cùng với những nhà thiết kế hàng đầu, giấc mơ đưa sản phẩm thời trang Việt ra thị trường thế giới đã thành hiện thực. Giờ đây các bạn có thể tìm và đặt mua sản phẩm váy đầm thiết kế của Parina trên Amazon một cách tiện lợi và nhanh chóng, không chỉ phụ nữ châu Á mà phụ nữ ở các quốc gia khác cũng dần yêu thích và ưa chuộng các mẫu của Parina hơn.

Hi vọng rằng trong tương lai không không xa, thương hiệu thời trang Việt này sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của thời trang Việt Nam ra thị trường quốc tế một cách rộng rãi.

Cùng xem một số sản phẩm hiện đang bán trên gian hàng Amazon.com của Parina các bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here