Soi mặt mộc đẹp không tì vết của Miss Universe 2018 – Catriona Gray

Sở hữu vẻ đẹp lai xinh như thiên thần, liệu Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2018 có thể hớp hồn người đối diện với mặt mộc của mình?

Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018, Hoa hậu 24 tuổi chiến thắng thuyết phục với tài năng và nhan sắc cực phẩm. Cô từng là ứng viên hàng đầu cho ngôi Hoa hậu Thế giới 2016 nhưng cuối cùng chỉ vào Top 5. Năm nay, cô một lần nữa thử sức với Miss Universe và luôn được đánh giá cao ở mọi hoạt động, thu hút báo chí và người hâm mộ.

Sở hữu vẻ đẹp lai, Catriona Gray sở hữu thân hình thu hút với chiều cao 1,78 m. Nàng xuất hiện như một thiên thần với nhan sắc ấn tượng và những sải catwalk thần sầu. Bỏ đi lớp trang điểm, Tân Hoa hậu vẫn xinh đẹp với gương mặt mộc đẹp không tì vết.

Mặt mộc đẹp không tì vết của Tân hoa hậu Philippines.Mặt mộc đẹp không tì vết của Tân hoa hậu Philippines.

Soi mặt mộc đẹp không tì vết của Miss Universe 2018  Catriona Gray

Đường nét thanh tú xen lẫn dễ thương của người đẹp.Đường nét thanh tú xen lẫn dễ thương của người đẹp.
Hoa hậu 24 tuổi sở hữu làn da bánh mật, vài nốt tàn nhang lấm tấm giúp người đẹp thêm quyến rũ.Hoa hậu 24 tuổi sở hữu làn da bánh mật, vài nốt tàn nhang lấm tấm giúp người đẹp thêm quyến rũ.

Soi mặt mộc đẹp không tì vết của Miss Universe 2018  Catriona GraySoi mặt mộc đẹp không tì vết của Miss Universe 2018  Catriona GrayCòn bạn, bạn có thấy tân Hoa hậu vẫn đẹp khi để mặt mộc?

(Theo Saostar)

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here