Trào lưu mới “ ăn cơm Việt mặc áo Mỹ” thu hút giới trẻ Việt, sớm trở thành Hot Trend

Sau trào lưu vòng eo A4, vòng tay chạm rốn hay đặt đồng xu lên xương quai xanh mà giới trẻ đã nghĩ ra để "đọ dáng" với nhau qua các bức ảnh được đăng lên thì gần đây, một trào lưu mới được giới trẻ Việt “up date” như một cách khẳng định phong cách của bản thân: Ở nước Việt, ăn cơm Việt và mặc áo Mỹ.

Thời gian gần đây, giới trẻ đã đổi dần từ xu hướng “ ăn no mặc ấm” sang “ ăn ngon mặc đẹp”. Song song với việc “sống ảo” tại các quán ăn, cửa hàng cà phê… để thưởng thức các món ăn, đồ uống tinh hoa Việt, xu hướng thời trang của giới trẻ cũng dần hướng ngoại. Bằng chứng là các mẫu thời trang được sản xuất theo công nghệ Mỹ được giới trẻ săn lùng rất nhiều.

Trào lưu ” Ăn cơm Việt mặc áo Mỹ” đang là xu hướng mới của giới trẻ Việt

Áo được sản xuất theo công nghệ Mỹ được sản xuất từ chất liệu co giãn 4 chiều, thoáng mát, thấm hút mồ hôi và hình in 3D theo công nghệ cao, bền, không bị bong tróc.

Hình in 3D theo công nghệ cao, chống bong tróc, độ bền cao

Với những mẫu in từ những nhân vật truyện tranh, những nhân vật hoạt hình đến những loài động vật được in ấn một cách sinh động, sắc nét, chân thật và đậm chất Âu Mỹ đã thu hút được hầu hết giới trẻ Việt.

Hình in 3D chân thật, sắc nét được giới trẻ rất ưa chuộng

Các bạn có thể tham khảo website: http://catie.vn/ để cùng săn những mẫu áo Mỹ chất nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here