Saturday, June 22, 2024

Có tâm đẹp, diện mạo sẽ đẹp

Liên Quan

Dù bạn có may mắn sở hữu ngoại hình xinh đẹp thì trên khuôn mặt cũng sẽ dần dần xuất hiện một số nét kém hấp dẫn như thiếu hài hòa, thoạt nhìn chỉ thấy vừa mắt, tiếp xúc một chút sẽ thấy không hấp dẫn.

Hãy tin rằng ngoại hình có thể dần dần thay đổi, đặc biệt là ngoại hình xinh đẹp sẽ toát ra sức hấp dẫn từ trong ra ngoài, khiến đối phương vô thức ngưỡng mộ. Vì vậy, nếu bạn muốn đẹp, trước tiên bạn phải có một trái tim đẹp! Bạn có thể nhìn ra tính cách của bạn thông qua cách bạn xử lý mọi việc, nếu tính cách của bạn tốt thì ngoại hình của bạn cũng tốt!

Phương thuốc kỳ diệu cho ngoại hình

Có một nhà điêu khắc theo đuổi nghệ thuật hiện đại, và thường tạc những người bình thường (chủ yếu là quỷ và ma).

Một ngày nọ, một người bạn lâu ngày không gặp phát hiện ra rằng ngoại hình của anh ta trở nên xấu xí hơn trước. Nhà điêu khắc cũng phát hiện ra rằng ngoại hình của anh ấy đã trở nên xấu xí và anh ấy rất buồn. Để chỉnh sửa ngoại hình, anh đã đến bệnh viện để kiểm tra nhưng các chuyên gia không thể tìm ra nguyên nhân.

Tình cờ, nhà điêu khắc gặp một người đàn ông rất được kính trọng, và người kia đảm bảo với anh ta rằng ngoại hình của anh ta có thể được chữa khỏi, nhưng có một điều kiện, đó là anh ta phải tạc một trăm bức tượng Phật. Nhà điêu khắc vui vẻ đồng ý, nghĩ rằng vẻ ngoài xấu xí có thể được cứu vãn.

Sau khi nhà điêu khắc trở về nhà, để chữa khỏi căn bệnh xấu xí của mình càng sớm càng tốt, anh ấy đã ngừng điêu khắc nghệ thuật hiện đại và tập trung vào điêu khắc tượng Phật. Trong những ngày tạc tượng Phật, bạn bè đến thăm thấy tướng mạo của anh đã khá hơn rất nhiều. Khi anh tạc xong một trăm bức tượng Phật, bạn bè của anh nói rằng diện mạo của anh không những đã hồi phục mà còn đẹp hơn trước.Sau này, nhà điêu khắc hiểu ra nguyên nhân khiến mình có vẻ ngoài xấu xí, khi điêu khắc những yêu ma không phải người mà là yêu ma, anh thường nghĩ về hình ảnh của họ, lâu dần những hình ảnh xấu xí này sẽ đọng lại trong lòng anh.

Người xưa có câu: “Tướng do tâm sinh”, nếu trong lòng một người chứa đầy hình ảnh yêu quái thì tướng mạo của người đó sẽ thay đổi theo chiều hướng xấu xí. Khi tạc tượng Phật, trong lòng thường tưởng tượng đến sự trang nghiêm, thánh thiện của Đức Phật, ý thức sẽ giữ lâu dài ánh sáng, lòng từ bi, vẻ đẹp của tượng Phật, dần dần tâm sẽ trở nên trong sáng, vui vẻ nên ngoại hình cũng sẽ thay đổi.

Người ta nói rằng Tổng thống Hoa Kỳ Lincoln đã từng phỏng vấn một người xin việc, nhưng ông không nhận anh ta vì ông ấy không thích ngoại hình của người đó. Một trợ lý không hiểu cách tiếp cận của tổng thống, anh ta nghĩ rằng người này có trình độ tốt. Anh nói với Tổng thống: “Có phải người ta sinh ra đã kém hấp dẫn cũng là lỗi của họ sao?”

Tổng thống Lincoln đã nói: “Ngoại hình của một người trước 35 tuổi là do cha mẹ quyết định, nhưng tướng mạo của anh ta sau 35 tuổi là do bản thân anh ta quyết định. Một người phải chịu trách nhiệm về ngoại hình của mình sau 35 tuổi.” Đúng! Nếu một người có trái tim nhân hậu, họ sẽ phát ra một loại ánh sáng từ trong ra ngoài, khiến người ta vừa mắt và thích tiếp xúc với họ. Những lời của Tổng thống Lincoln thực sự giống với cách “Nhìn từ trái tim” của Trung Quốc!

Tiến sĩ Masaru Emoto của Nhật Bản đã thực hiện một loạt thí nghiệm về “sự kết tinh của nước”, bao gồm cho nước nghe nhạc, đọc sách cho nước nghe, gửi những suy nghĩ khác nhau (thiện hoặc ác) cho nước, v.v. Ông phát hiện ra rằng các tinh thể nước được hình thành trong những môi trường hoặc điều kiện khác nhau này rất khác nhau: ví dụ, khi mọi người gửi những suy nghĩ đẹp đẽ như “lòng tốt, lòng biết ơn, lời khen ngợi” tới nước, các tinh thể nước sẽ tạo thành những hoa văn đẹp mắt. Khi mọi người thể hiện sự tiêu cực niệm “hận, oán, đau” với nước, thì các tinh thể nước sẽ có hình dạng rời rạc xấu xí.

Tinh thể nước
Nguồn ảnh: Pinterest

Điều này cho thấy suy nghĩ của con người dù tốt hay xấu sẽ có tác động lớn đến ngoại cảnh. Vì vậy, nếu mỗi ngày chúng ta có thể gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho bản thân, người thân trong gia đình và những người xung quanh, thì chúng ta cũng có thể cải thiện ngoại hình và thay đổi môi trường xung quanh!

Thanh Chân biên dịch

Nguồn: secretchina

Vạn Điều Hay

Thiên thư "Chuyển Pháp Luân" - vạn năm khó gặp - Click xemspot_img
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chuyển Pháp Luân
spot_img
Xem nhiều

Vì sao có nhân loại

Đại sư Lý Hồng Chí là người sáng lập môn tu luyện tinh thần Pháp Luân Công. Môn tu...

Bài liên quan

Cảnh sát đang luyện khí công - Click học miễn phíspot_img
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x