Home Tin Tức Khâu một chiếc tất vào trong quần, quá thông minh, vừa thiết thực lại an toàn

Khâu một chiếc tất vào trong quần, quá thông minh, vừa thiết thực lại an toàn

0
Khâu một chiếc tất vào trong quần, quá thông minh, vừa thiết thực lại an toàn

Khâu một chiếc tất vào trong quần, quá thông minh, vừa thiết thực lại an toàn
Ảnh minh họa.

Khi mùa đông đến gần, nhiệt độ ở nhiều nơi dần giảm xuống, người ta lần lượt mặc vào những chiếc quần ấm. Quần jeans vẫn là một trong những kiểu quần được nhiều người ưa chuộng trong mùa này.

Thông thường, chúng ta quen để chìa khóa và điện thoại di động trong túi quần, nhưng khi cần mang những vật dụng này ra ngoài để đi dạo, chạy bộ hoặc tham gia các hoạt động khác, do độ sâu của một số túi quần quá nông, điện thoại di động có thể dễ dàng bị trượt rơi mất, và còn gây hư hỏng tài sản.

20231119150000156
Nguồn: aboluowang.

Để giải quyết vấn đề này, chúng ta chỉ cần sửa đổi chiếc quần. Bạn chỉ cần khâu một chiếc tất cũ vào quần để tạo độ sâu và độ khít cho túi quần, phòng ngừa việc các vật dụng như điện thoại di động tuột ra ngoài. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn thủ thuật nhỏ biến hóa chiếc quần này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

20231119150001427
Nguồn: aboluowang.

Phương pháp đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị một chiếc tất dày chưa mặc và một chiếc quần thường xuyên mặc. Nhét tất vào quần rồi dùng kim và chỉ để khâu tất chắc chắn vào phía trong vòng eo của bạn. Bằng cách này, chúng ta đã bổ sung thành công một cáu túi phụ vào quần để có thể dễ dàng chứa các vật dụng như điện thoại di động.

20231119150002892
Nguồn: aboluowang.

Phương pháp thứ hai, tăng độ sâu của túi quần bằng cách cắt và khâu tất ở đáy túi quần. Phương pháp này không chỉ giúp đồ vật không bị trượt mà còn nâng cao độ an toàn cho túi quần. Khi may, hãy đảm bảo chiếc tất được gắn chắc chắn vào túi để tránh chỉ bị lỏng. Những phương pháp chuyển đổi này không chỉ đơn giản, dễ thực hiện mà còn rất thực tế. Với kỹ thuật may đơn giản, chúng ta có thể tăng độ chắc chắn của túi quần mà không làm thay đổi hình thức của quần.

20231119150003926
Nguồn: aboluowang.

Dù mùa đông đã đến, nhưng nhiều chị em, đặc biệt là những người quan tâm đến hình ảnh của mình, vẫn chọn quần short và váy làm trang phục hàng ngày. Tuy nhiên, quần short và váy như của chúng ta thường có thiết kế túi nông, thậm chí một số váy còn không có túi. Điều này đưa chúng ta đến một câu hỏi: Chúng ta nên giữ tiền mặt và điện thoại di động ở đâu? Trên thực tế, chúng ta có thể dùng tất để làm một chiếc túi nhỏ ẩn núp, để có thể thuận tiện mang theo một số vật dụng nhỏ khi đi ra ngoài.

20231119150004493
Nguồn: aboluowang.

Khi đi ra ngoài, chúng ta có thể để điện thoại di động, chìa khóa hoặc tiền mặt vào chiếc túi tất. Phương pháp này rất an toàn và không gây trở ngại gì cho việc di chuyển của chúng ta. Vì chiếc tất rất đàn hồi nên chiếc túi nhỏ này có thể thích ứng tốt với các hình dạng khác nhau của điện thoại di động. Cho dù chúng ta đang chạy, nhảy, ngồi xổm hay đi bộ, điện thoại di động và tiền của chúng ta sẽ không bị văng ra ngoài. Chiếc túi nhỏ này rất dễ làm, tất cả những gì bạn cần là khâu vá và một chiếc tất cũ.

20231119150005582
Nguồn: aboluowang.

Khi đi du lịch, chúng ta thường cần bảo quản một số đồ vật có giá trị. Khâu một chiếc tất cotton vào lớp trong của quần jean để tạo thành một chiếc túi ẩn lý tưởng có thể đựng chìa khóa, điện thoại di động hoặc các vật dụng có giá trị cỡ nhỏ đến trung bình khác một cách gọn gàng. Thiết kế này không chỉ đảm bảo an toàn cho đồ dùng mà còn thuận tiện chúng ta sử dụng. Mỗi khi bạn cần sử dụng điện thoại hoặc túi tiền chỉ cần nhẹ nhàng lấy nó ra khỏi thắt lưng là được.

Kỳ Mai biên dịch
Tống Vân – aboluowang

Xem thêm

Vạn Điều Hay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here