Monday, February 26, 2024

Thần Tiên xuất sơn cảm tạ Thánh Vương

Liên Quan

Vào tháng 12 năm 2022, tôi phát hiện có một số Thần Tiên trong núi đã xuất định, đang quan sát sát sao thế gian. Đầu tháng 1 năm 2023, tôi phát hiện, rất nhiều Thần Tiên đã đả khai ranh giới phong ấn, lần lượt muốn xuất sơn. Nhìn từ góc độ của tôi, bên trong núi đang phát sinh biến đổi vi tế, vả lại mạch đất của Đại Lục đã bị tàn phá không thể tả, không khí ô nhiễm nghiêm trọng. Tôi nghĩ: Thần Tiên xuất sơn, có lẽ còn có nguyên nhân mà mình chưa biết.

Vào Đêm Giao thừa, sau khi dùng bữa Tất niên cùng các cụ, tôi đi về, vào nhà thì thấy Thần Tiên xuất sơn cùng nhau xuất hiện trong không gian phòng khách, nhiều đến choáng ngợp. Tôi sững người giây lát nhưng không có thời gian để nghĩ nhiều, vội vàng mở máy tính để xem biểu diễn Shen Yun.

Mùng Một Tết, tôi lại nhìn thấy Thần Tiên xuất sơn.

Sang mùng Hai, khi tôi đang viết bài tiếp, các vị Thần Tiên xuất sơn lại xuất hiện. Vị Thần Tiên đứng đầu mặc áo bào màu tím, râu tóc bạc phơ, tiên phong đạo cốt. Tôi nói: “Xin hỏi, các vị có điều gì muốn nói không?” Họ chào tôi, tôi cũng chắp tay chào họ, họ mỉm cười. Vị Thần Tiên mặc y phục tím nói: “Cảm tạ Pháp chỉ của Chuyển Luân Thánh Vương, chúng tôi đều nhìn thấy rồi, Thánh Vương từ bi, chưa bao giờ bỏ rơi chúng tôi. Chúng tôi đã tu hàng nghìn năm rồi, cuối cùng đã minh bạch rồi, giải mê rồi.”

Họ nói xong thì tôi cũng hiểu, họ và tôi cùng xem kinh văn mới “Vì sao có nhân loại” của Sư tôn, nghe phát thanh viên của Đài Truyền hình Tân Đường Nhân đọc kinh văn.

Tôi nói: “Các vị xuất hiện sáng chói lóa như vậy, còn ở lại, là điều trước nay chưa từng có.”

Vị Thần Tiên mặc y phục tím nói: “Chúng tôi thật vô tri. Kỳ thực, chúng tôi vẫn luôn nghe thiên cơ của Đại Pháp, nhưng lại không làm, thật là không phải. Thánh Vương từ bi, ban cho chúng tôi Phật ân hạo đãng trước nay chưa từng có, giải khai tận gốc cái mê của tam giới. Chúng tôi rất chấn động. Chúng tôi muốn thỉnh chư vị chuyển lời vấn an đến Thánh Vương! Cảm tạ Thánh Vương!”

Một vị Tiên mặc y phục trắng nói: “Chúng tôi tự cho rằng mình cao cả thanh khiết, không nhập thế tục, thanh tu, thực ra là nhờ ánh quang của Đại Pháp. Chúng tôi đã minh bạch nguồn gốc của tam giới, minh bạch nguồn gốc của bản thân rồi, sự sáng lập ra tam giới là từ bi của Pháp Chủ.”

Một vị Thần Tiên khác mặc y phục màu đỏ thẫm nói: “Tam giới sắp bắt đầu thay đổi to lớn. Nhiều cơ mật đã hiển hiện rồi. Sự lựa chọn vào thời gian này rất quan trọng, một niệm có thể tiến lên Thiên Đường, một niệm có thể hạ địa ngục. Trước đây, chúng tôi vẫn cứ xem thường các vị, cảm thấy các vị miệng thì nói tu luyện, mà thực ra nhân tâm trùng trùng. Chúng tôi cũng cho rằng các vị đặt bản thân vào tình thế hung hiểm, giờ nhìn lại, cơ điểm đều sai rồi, các vị phó xuất một cách vô tư, vô ngã, vô lo, bất kỳ sự tu hành nào cũng không thể sánh bằng.”

Tôi nói: “Hiện nay, con người là mê nhất, những người không minh bạch chân tướng ấy. Điều tôi muốn biết là, ở góc độ của các vị, các vị nhìn nhận thế nào về chính quyền hiện tại và hết thảy những ai ủng hộ họ, nhìn nhận thế nào về thế nhân đang mê mang trong hồng trần. Tôi muốn truyền lại cho độc giả quan điểm từ góc độ của các vị, tôi nghĩ các vị sẽ không phản đối, phải không?“

Vị Thần Tiên mặc y phục tím nói: “Chính quyền hiện tại là chính quyền ma quỷ, chính quyền của các triều đại trước đây không xấu ác như chính quyền hiện tại, quan chức đều đã ma biến rồi, trên trán là ấn thú của ma đỏ, toàn làm những thứ không còn tính người nữa, họ là ác nhất, một mực bức hại người tu luyện, mổ cướp nội tạng sống. Năm 2020, khi Thánh Vương công bố Pháp chỉ “Lý tính”, chúng tôi đều biết báo ứng trên quy mô lớn bắt đầu rồi, đó là một điểm then chốt, thế gian không còn ngày nào yên nữa. Sau khi đại ma đầu chết, quan chức có quan hệ với hắn cũng chết rất nhiều. Các vị cũng thấy rồi phải không? Những âm hồn mang dấu ấn của ma đỏ đang lũ lượt chạy về phía địa ngục như dòng suối bất tận, những người đứng về phía chúng cũng chết lượng lớn, kỳ thực, tất cả những kẻ ủng hộ chúng hành ác đều là có tội, các Ty Thần, Phán Quan [chức quan thuộc cấp của Diêm Vương] sẽ xét xử bọn chúng. Bây giờ, độc tố và khói thiêu thi thể trong không khí đang ô nhiễm thế gian, Thần Tiên cũng không còn hoàn cảnh tĩnh tu nữa rồi, công năng cũng không che chắn nổi không gian phong ấn của bản thân nữa rồi, tro tàn của mạt thế đang không ngừng rơi xuống. Đa số Thần Tiên đều xuất sơn rồi, chẳng phải mắt thịt của các vị cũng nhìn thấy thay đổi trong không khí rồi sao?”

Tôi nói: “Đúng vậy, năm nay đặc biệt có nhiều bụi rơi trong không khí, hoàn cảnh cũng ác liệt rất nhiều.”

Tôi nhìn thấy Thần Tiên xuất sơn có những vị đã tu luyện năm, sáu nghìn năm, nhưng không ai tiếp dẫn họ lên Thiên thượng. Một số vị đã phá mê cao độ, nhưng không một ai có thể biết được kết cục của ván cờ này nơi thế gian. Hiện nay, Thần Tiên phá mê, họ cần có lựa chọn. Tôi nhìn thấy một vị Thần Tiên xuất ra ý niệm là: Muốn giúp đỡ đệ tử Đại Pháp từng kết duyên với mình, tận lực bảo hộ họ.

Một vị Tiên áo xanh nói: “Trước nay, thay đổi triều đại đều có dị tượng, đều có rất nhiều chuyện bại hoại xảy ra, lần này, đơn giản là sự tổng hợp của đủ loại dị tượng. Chúng tôi cũng không thể an yên mà tu luyện nữa. Chưa kể lần giảng Pháp này của Thánh Chủ đã khai thị rất nhiều thiên cơ, tôn giả trong môn pháp của chúng tôi đã từng khai thị cho chúng tôi rằng, khi không thể tu được nữa thì hãy mở mật chỉ mà tôn giả lưu lại, mật chỉ đó là thiên lôi phong ấn, trong mật chỉ nói: Vị cuối cùng đến cứu người mới là thật, mới có thể xoay chuyển càn khôn, đó là Thánh Chủ cứu thế, là hy vọng của chúng sinh.”

Tôi nói: “Tôi thấy rồi, một số Thần Tiên đả khai phong ấn, cảnh tượng đó rất tráng quan! Sư tôn của Đại Pháp từ bi, giảng Pháp khai thị cho chúng sinh, phá mê từ tận cùng tâm của các vị. Kỳ thực, phá mê chậm nhất là thế nhân nơi hồng trần, họ là đáng thương nhất!”

Vị Tiên áo trắng nói: “Xưa nay, nào có ai coi trọng con người! Chúng tôi tĩnh nhìn thế nhân trầm luân, tự khoe mình siêu thoát. Chuyển Luân Thánh Vương từ bi với chúng sinh, từ bi với thế nhân, cứu độ họ. Bây giờ chúng tôi biết rồi, thế nhân cũng có có chỗ đáng quý. Sự lựa chọn của thế nhân, và sự lựa chọn của chúng tôi, là cùng một khởi điểm, chúng sinh bình đẳng bước vào một thời kỳ mới trước nay chưa từng có, thực là điều xưa nay chưa từng thấy!”

Chúng tôi nói thêm mấy lời, rồi các vị Thần Tiên tĩnh tĩnh rời đi. Tôi cũng hoàn thành bài viết của mình. Trên đây là nhận thức và trải nghiệm trong trạng thái tu luyện ở giai đoạn hiện tại của cá nhân tôi. Mong các đồng tu dĩ Pháp vi Sư.

Ghi chú của Ban Biên tập: Bài viết này thể hiện nhận thức cá nhân của tác giả ở trạng thái tu luyện hiện tại, xin chia sẻ cùng quý đồng tu để chúng ta “Tỉ học tỉ tu” (“Hồng Ngâm”).

minghui

Nghe Audio :

Thiên thư "Chuyển Pháp Luân" - vạn năm khó gặp - Click xemspot_img
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Chuyển Pháp Luân
spot_img
Xem nhiều

Vì sao có nhân loại

Đại sư Lý Hồng Chí là người sáng lập môn tu luyện tinh thần Pháp Luân Công. Môn tu...

Bài liên quan

Cảnh sát đang luyện khí công - Click học miễn phíspot_img
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x